Asia >เกาหลี
เชียงใหม่ เกาหลี 5 วัน 3 คืน สายการบินจินแอร์

โปรแกรมคุณภาพ 5 วัน  3 คืน

  บางกอกแอร์เวย์ & จินแอร์  
ซอรัคซานพร้อมกระเช้า สกีรีสอร์ท

ขึ้น N Tower  พิเศษขาปูยักษ์  และโชว์ Drum Cat

เริ่มต้นเชียงใหม่เพียง 28,500 พร้อมค่าทิปไม่ต้องจ่ายเพิ่ม แวะพักกรุงเทพ

 

กำหนดการเดินทาง  17-22 มกราคม 2555

วันที่ 1            เชียงใหม่ – เกาหลี

18.00      พร้อมกันที่สนามบินเชียงใหม่ อาคารภายในประเทศ เคาน์เตอร์บางกอกแอร์เวย์พบเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกและจัดเอกสารเดินทางให้กับทุกท่าน

19.00      บินสู่สุวรรณภูมิ โดยเที่ยวบิน PG220

20.20      ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ  รอรับกระเป๋าเพื่อนำท่านสู่ชั้น 4 เคาน์เตอร์ สายการบินจินแอร์

23.45        ออกเดินทางโดยสายการบินจินแอร์ เที่ยวบินที่ LJ002

 

วันที่ 2             เกาหลี  เกาะนามิ – Winter Love Song  - ซอรัคซาน ขึ้นกระเช้า

06.55      เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน สาธารณรัฐเกาหลีใต้ หลังผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองแล้วนำท่านข้ามสะพานที่ยาวเป็นอันดับ 5 ของโลก ใหม่ล่าสุด ! ที่เชื่อมระหว่างสนามบินนานาชาติอินชอนสู่เมืองธุรกิจซงโดที่ยาวกว่า  21.5 กม. ของเมืองอินชอน เดินทางไปท่าเรือเฟอร์รี่เพื่อข้ามฟากไปยังเกาะนามิ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี  Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว  สถานที่โรแมนติคอีกแห่งหนึ่งสำหรับคู่รักคู่หนุ่มสาว ครอบครัว เพื่อนๆ เกาะนามิมีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่  ณ ที่แห่งนี้ ท่านสามารถเช่าจักรยานหรือมอเตอร์ไบท์เที่ยวรอบเกาะ เดินเล่นชมสวนเกาหลี คาราวะสุสานนายพลนามิ  เดินผ่านกลางแมกไม้แห่งสวนสนที่สูงเสียดฟ้าเพื่อสุขภาพ ผ่านดงต้นสน ดอกสน ต้นเกาลัด เลือกนั่งที่ม้านั่งข้างชายฝั่งเพื่อชมบรรยากาศโรแมนติกใต้เงาไม้ มองดูพันธุ์สัตว์ต่างๆ  เช่นนกกระจอกเทศ กระต่าย กระรอก เป็ด กวาง ได้เวลาสมควร นั่งเรือกลับมายังฝั่ง

เที่ยง         ลิ้มลองเมนูดังตามละคร Winter Love Song ทัคคาลบี  หรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลี

บ่าย          นำท่านสู่ อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน ซึ่งจัดได้ว่าเป็นแนวเขาที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี พาท่านขึ้นเขาชมความงามของธรรมชาติด้วย เคเบิ้ลคาร์ จากนั้นนำท่านเยี่ยมชม วัดชินฮึงซา (Shinheungsa Temple) ตามประวัติศาสตร์ ในปี 1971 เป็นวัดในสมัยราชวงศ์ชิลลา ค้นพบโดยนักบวชจาซาง ซึ่งเป็นผู้ตั้งชื่อวัดแห่งนี้ด้วย เป็นสถานท่องเที่ยวในบริเวณภูเขาซอรักซานที่สร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวเป็นอันมาก

ค่ำ             บุฟเฟต์บาบีคิวปิ้งย่างคาลบีสไตล์เกาหลี ฟรีกับหลากหลายเนื้อสัตว์ ! เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว ปลาหมึก อาหารสไตล์เกาหลี ข้าวสวยและน้ำซุปหลากหลายรสชาติ อีกทั้งยังมีขนมหวานเกาหลีให้ลิ้มลองกัน

นำท่านเข้าสู่ที่พัก  : ã Sorak Daemyung  Resort หรือ เทียบเท่า

 

วันที่ 3        สกีรีสอร์ท - Fun Fun @ Everland

เช้า         ä รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม จากนั้นเตรียมตัวเพื่อเช็คเอาท์

นำท่านอิสระและสนุกเพลิดเพลินกับการเล่นสกีเกาหลี  ข้อมูลสกีรีสอร์ท จังหวัดคังวังโด ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บริเวณหุบเขาโดยมีส่วนใหญ่จะอยู่ที่ความสูงมากกว่า 700 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล  เช่น Phoenix หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี เรื่อง รักนี้ชั่วนิรันดร์  “ Autumn in My Heart “  มี 12 สโลป 8 สกีกระเช้าลิฟท์ และ กอนดอลล่าชมวิว   Yongpyeong สถานที่ถ่ายละครเรื่อง เพลงรักในสายลมหนาว หรือ Winter Love Song มี 31 สโลป  15 สกีกระเช้าลิฟท์ และ กอนดอลล่าชมวิว   Hyundai  แหล่งสุดฮิปของชาว Snowboarding หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี ลิขิตรัก...ละลายใจ” (THE SNOW QUEEN) มี 20 สโลป กระเช้าลิฟท์  โดยทุกรีสอร์ทยังมีบริการกีฬาในร่มชนิดอื่น ร้านอาหาร คอฟฟี่ช้อป ซุปเปอร์มาเก็ตไว้คอยบริการ  (ค่าเช่าอุปกรณ์สกีหรือสโนบอร์ด ประมาณ 40,000 วอนต่อเซต สโนสเลดประมาณ 12,000 วอนต่อเซต กระเช้าลิฟท์สำหรับท่านที่เล่นสกี ครึ่งวัน ประมาณ 50,000 วอนต่อท่าน  ค่ากอนดอลล่าประมาณ 12,000 วอนต่อท่าน  ท่านสามารถฝ  ากไกด์ท้องถิ่นซื้อบัตร)  เตรียมตัวก่อนเล่นสกี ควรเตรียม ถุงมือสกี ผ้าพันคอ แว่นกันแดด เสื้อแจ๊คเก็ตกันน้ำหรือผ้าร่ม และกางเกงรัดรูป ขอคำแนะนำและฝึกวิธีการเล่นจากไกด์ท้องถิ่นก่อนลงสนามจริง เพื่อความปลอดภัยของท่านเองเป็นสำคัญ  (หมายเหตุ.... ปริมาณของหิมะและการเปิดให้บริการชองลานสกี ขึ้นอยู่กับความเอื้ออำนวยของอากาศ หากไม่มีหิมะเพียงพอ ลานสกีอาจจะปิดให้บริการ)

กลางวัน    ä บริการท่านด้วย คาลบิ (Galbi) หรือหมูย่างเกาหลี เป็นอาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก มีรสชาติออกหวานกลมกล่อม โดยนำหมูส่วนที่ติดกับกระดูก นำไปย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงต่างๆ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และน้ำซุปสาหร่าย มีวิธีการรับประทานคล้ายกับเมี่ยงคำของไทย

บ่าย        เดินทางสู่ดินแดนแห่งความสนุกหฤหรรษ์ “สวนสนุกอเวอร์แลนด์” เป็นสวนสนุกกลางแจ้งของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้ถูกขนานนามว่า ดิสนีย์แลนด์เกาหลี เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลี โดยมีบริษัทซัมซุงเป็นเจ้าของ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาท่านจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นไปกับเครื่องเล่นมากมายหลากหลายชนิด  ตื่นเต้นน่าหวาดเสียวแบบ T Express ลักษณะเหมือนรถไฟเหาะตีลังกา เครื่องเล่นชนิดนี้จะแล่นไปบนรางไม้ด้วยความเร็วสูงบนระดับความสูงที่สูงมาก แล้วปล่อยดิ่งลง 72 องศา ถึง 2 ครั้ง สำหรับท่านที่ชอบความท้าทายต้องไม่พลาดเครื่องเล่นชนิดนี้ หรือชม  “FESTIVAL WORLD” การแสดงขบวนพาเหรดอันตระการตา จากนั้นให้ท่านได้ท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารีท่านจะได้พบกับ ไลเกอร์ซึ่งเป็นลูกแฝดผสมที่เกิดขึ้นจากความรักระหว่างสิงโตผู้เป็นพ่อและเสือผู้เป็นแม่ นับเป็นแฝดผสมเสือ-สิงโตคู่แรกในโลกและสนุกไปกับลีลาท่าทางอันพลิ้วไหวของหมีต่างๆ ซึ่งพนักงานขับรถซาฟารีจะเป็นผู้ทักทายและเล่นกับพวกเขา และอิสระท่านถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ที่พร้อมใจกันบานสะพรั่งอวดสีสันอันสดสวยงดงามทักทายผู้มาเยือนให้ผลัดเวียนกันมาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก โดยถูกจัดไว้เป็น THEME ตามฤดูกาล / เดือนมีนาคม-เดือนเมษายน ชมสวนดอกทิวลิป

 ค่ำ           ä รับประทานเมนูบาร์บีคิวไฟหรือบลูโกกิ เนื้อหมูสไลด์หมักซอสคันจังและเครื่องปรุงรสต่างๆ

นำท่านเข้าสู่ที่พัก ã Landmark Hotel หรือเทียบเท่า

 

วันที่ 4      สวนสตอร์เบอร์รี่- กิมจังกิมจิ – ศูนย์โสม -เมียงดง-  Buffet ขาปูยักษ์ – โชว์ Drum Cat    

เช้า         ä รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม จากนั้นเตรียมตัวเพื่อเช็คเอาท์

                 นำท่านสู่สวนสตอร์เบอร์รี่ในกรีนเฮาส์ ให้ท่านได้เก็บผลไม้สดๆ เรายังได้ความรู้ว่าชาวเกาหลีมีวิธีการปลูกอย่างไรจึงได้ผลผลิตดีและหวานหอมชวนน่ารับประทาน (จำนวนตามที่ชาวเกษตรกำหนด ขึ้นอยู่กับผลิตผลในแต่ละสัปดาห์ ไม่สามารถนำออกมารับประทานภายนอกไร่ได้)

จากนั้นร่วมเรียนรู้วัฒนธรรมการทำกิมจังหรือร่วมการทำกิมจิ  กิมจิจัดว่าเป็นเครื่องเคียงประจำโต๊ะ สำหรับอาหารเกาหลีทุกมื้อก็ว่าได้ คู่กับข้าวสวยร้อนๆ กิมจิเป็นอาหารประเภทหมักดอง ที่มีคุณค่าทางอาหารสูงชนิดหนึ่ง มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์  ให้ท่านนำกิมจิที่ทำร่วมกันกลับไปเป็นของฝากคนทางบ้านได้ลิ้มลอง   ก่อนกลับบ้านให้ทุกท่านได้แต่งชุดพื้นเมืองเกาหลีฮันบกถ่ายรูปเป็นที่ระลึก (กล้องของท่านเอง)  แวะเที่ยวสวนผลไม้ปลอดสารพิษ

เที่ยง         ลิ้มลองเมนูต้อนรับแขกบ้านแบบพื้นเมือง  “ ฮันชิ “   อาหารชุดโต๊ะเพื่อสุขภาพโดยมีกับข้าวถ้วยเล็ก ๆ หลากหลายชนิดและประเภท   

บ่าย          เดินทางเข้าเมืองหลวงกรุงโซล  ที่มีประชากรถึง 1 ใน 4 ของประเทศ  มีตึก 63 ชั้น ตึกที่สูงที่สุด  มีแม่น้ำฮันไหลผ่านใจกลางเมืองหลวงของกรุงโซล  พาท่านรู้จักและเข้าใจสมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร  เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก  ซึ่งใครใครที่ได้มาเที่ยวก็จะชื่นชอบหาซื้อเป็นของฝากเพราะราคาที่ถูกว่าเมืองไทยและคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวม  สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ณ  ห้างปลอดภาษีชิลล่าหรือดงฮวาดิวตี้ฟรี ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิด รวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยมที่ชาวเกาหลีและชาวญี่ปุ่นนิยมมาเลือกซื้อหากันมากมาย  เลือกซื้อคอสเมติกหลากยี่ห้อคุณภาพ@ศูนย์เวชสำอางเครื่องสำอางค์   เดินเล่นบริเวณเมียงดอง ถูกขนานนามว่า " ถนนแฟชั่นของเกาหลี " แหล่งรวมความฮิปใหม่ ไม่ตกเทรน ! ราคาระดับกลางถึงสูงเมื่อเทียบกับตลาดทงแดมุน ห้างบูติกหลากยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์เนมต่างชาติถึงเกาหลี ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์ห้องเล็กๆ  ร้าน Creative Lifestyle ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านเครื่องประดับ ร้านคอสเมติก  ร้านกาแฟ ร้านไอศครีม ร้านขนม และร้านอาหาร           

ค่ำ             ไม่อั้นบุฟเฟ่ต์  Under the Sea เต็มๆ กับ ซีฟู้ด สำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารทะเลเป็นพิเศษ ให้ท่านได้เลือกสรรอาหารทะเลที่สด ๆ ใหม่ และ เทมปุระบุฟเฟ่ต์ และซูชิ หน้าต่าง ๆมากมาย และ อาหาร นานา ชนิด พิเศษ!!ขาปูยักษ์อลาสก้าพร้อมเบียร์สดและเครื่องดื่มหลากหลายชนิดให้ท่านได้เลือกรับประทานได้อย่างไม่อั้น

ได้เวลานำทุกท่านชมโชว์ Drum Cat Show เป็นโชว์การตีกลองและเล่นเครื่องดนตรีสากลอย่างมหัศจรรย์และสนุกสนาน เป็นการแสดงใหม่ล่าสุด ของบรรดาสาวๆ สวยสุด เซ็กซี่ โชว์นี้ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากปี 2008 จากประเทศอังกฤษ และปี 2009 จากเกาหลีในงานโคเรีย เอนเตอร์เทนเม้นท์ อวอร์ต และเริ่มเปิดการแสดงสุดอลังการสุดมันครั้งแรก เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2552  กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในประเทศเกาหลี และสร้างความสนุกสนานให้แก่นักท่องเที่ยว 

นำท่านเข้าสู่ที่พัก ã Seoul Leisure Hotel หรือเทียบเท่า

 

วันที่ 5      พระราชวังเคียงบก-บลูเฮาส์- คลองชองเกชอน-ชมวิวรอบทิศ 360 องศา บน N Tower – ละลายเงินวอน

เช้า         ä รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม จากนั้นเตรียมตัวเพื่อเช็คเอาท์

นั่งรถชมใจกลางเมืองหลวง ผ่านซิตี้ฮอล์ ประตูเมืองคังฮวามุน ตึกเคียวโบ-ขายหนังสือที่ใหญ่สุดในประเทศ สถานนีรถไฟกรุงโซล  ศูนย์วัฒนธรรมเซจอง  เยี่ยมชม พระราชวังเคียงบก ที่สร้างขึ้นเมื่อปี ค..1394 ในสมัยราชวงศ์โซซอน เป็นศูนย์บัญชาการและที่ประทับของกษัตริย์ เมื่อสมัย 600 ปีก่อน ถือเป็นจุดที่ตั้งตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีที่สุด ภายในพระราชวังประกอบไปด้วยพระที่นั่งต่างๆ เช่น พลับพลากลางน้ำ ห้องประทับของกษัตริย์และพระราชินี  ห้องทรงพระอักษร ท้องพระโรง  สวนกลางแจ้งเป็นต้น นั่งรถผ่านถนนสายสำคัญที่มีการเปิดปิดเป็นเวลา-สถานที่ตั้งทำเนียบและบลูเฮาท์หรือบ้านประจำตำแหน่งประธานาธิบดี จากนั้นอิสระให้ท่านเดินชมบรรยากาศที่บริเวณ คลองชองเกชอน เป็นคลองที่ถูกขุดขึ้นเมื่อราว 600 ปีก่อนในสมัยของกษัตริย์ YEONGJO กษัตริย์องค์ที่ 21แห่งราชวงศ์โชซอน คลองชองเกชอนเป็นสัญลักษณ์แห่งการผสมกลมกลืนที่ลงตัวของธรรมชาติศิลปวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์

นำ...เพื่อนที่ดีในการดำเนินชีวิต! “ ฮ็อกเกตนามู “ ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดของพันธุ์ฮ๊อตเกตนี้...ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็ง ไม่ถูกทำลายจาการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา 

กลางวัน    ä บริการท่านด้วย ซัมเคทัง (Samgyetang) หรือ ไก่ตุ๋นโสม อาหารตำหรับชาววังบำรุงสุขภาพ บริการท่านละ 1 ตัว บรรจุอยู่ในหม้อเหล็กร้อนๆ ภายในตัวไก่จะยัดไส้ด้วยข้าว และของบำรุงต่างๆ อาทิ เม็ดพุทราแห้ง รากโสม เก๋ากี้ ปรุงรสด้วยพริกไทยดำ และเกลือ รับประทานพร้อมเครื่องเคียงที่เรียกว่า กักตุกี (ทำจากหัวไชเท้าดอง) และเส้นขนมจีนหนานุ่มแบบเกาหลี พร้อมทั้งเสิร์ฟ อินซัมจู หรือเหล้าดองโสม

นำท่านสู่เขานัมซันภูเขาแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโซล สูง 274 เมตร ซึ่งบนยอดเขาเป็นที่ตั้ง หอ Seoul N Tower 1 ใน 18 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลกมีความสูงถึง 480เมตร เหนือระดับน้ำทะเล นำท่านขึ้นลิฟท์เพื่อชมทัศนียภาพของกรุงโซล ได้รอบทิศ 360 องศาโดยสามารถมองได้ถึงเขาพูกักซัน ทิศตรงข้ามเห็นไกลไปถึงแม่น้ำฮันกัง เราจะนำท่านไปสถานที่ที่โรแมนติกที่อยู่บนเขานัมซัน คือ Namsan Of Love หรือ กุญแจแห่งรักของหนุ่มสาวเกาหลี คือการ นำกุญแจ 1 คู่ มาทำการคล้องด้วยกัน แล้วจะโยนลูกกุญแจทิ้งไป ประหนึ่งว่า ได้ทำการคล้องดวงใจ 2 ดวงล็อคติดกันไว้ ให้หอคอยแห่งนี้เป็นพยานแห่งรักโรแมนติกมากๆ ก่อนอำลาเกาหลี แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ละลายเงินวอน)  สาหร่าย ขนมต่างๆ  ช็อกโกแล๊ตหิน  ซีเรียลช็อกโก  กระดูกม้าเจจูโด  ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสม ในรูปขนมโสม ชาโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น  หมอนสุขภาพ  กิมจิ  เป็บโปโร้ (ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง (มาม่าเกาหลี) ตุ๊กตา Ddung  เป็นต้น

18.15 น.   เดินทางสู่สุวรรณภูมิ ด้วยเที่ยวบินที่ LJ001

22.25 น.   เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ

นำท่านเข้าสู่ที่พัก ณ ทองทา รีสอร์ท (ระยะทาง ประมาณ 5 นาทีจากสนามบิน)

 

วันที่ 6 สุวรรณภูมิ – เชียงใหม่

เช้า         ä รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม จากนั้นเตรียมตัวเพื่อเช็คเอาท์

10.00        บินสู่เชียงใหม่ โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์เที่ยวบินที่ PG223

11.15        เดินทางถึงเชียงใหม่ โดยสวัสดิภาพ

 

RRRRRRRRRRRRRRRRRRRRRRRRR

 

อัตราค่าบริการท่านละ 28,500 บาท

อัตราค่าบริการรวม

ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด เชียงใหม่ กรุงเทพ-เชียงใหม่ และ กรุงเทพ- โซล กรุงเทพ ไปกลับแบบหมู่คณะ พร้อมที่พัก  3  คืน (ห้องละ  2  ท่าน) + 1 คืนทองทารีสอร์ท + อาหารเช้า กลางวัน และเย็นหรือค่ำ + บัตรเข้าชมสถานที่ + ค่ารถนำเที่ยว + ค่าผู้นำทัวร์ (มัคคุเทศน์) อำนวยความสะดวก + ค่าน้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 20 กก. (ไม่เกินท่านละ 2 ชิ้น) +  ค่าประกันอุบัติเหตุตามกรมธรรม์ (วงเงินประกัน 1 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาล 5 แสนบาท ต่ำกว่า 15 ปีหรืออายุ 75-85 ความคุ้มครองเหลือ 50% อายุเกิน 85 ปีไม่คุ้มครอง ไม่คุ้มครองโรคประจำตัวหรือการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย) ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งและค่าภาษีน้ำมันของสายการบิน + ค่าทิปคนขับรถและไกด์วันละ 4000 วอน 4 วัน เป็น 16,000 วอน/ลูกค้า 1 ท่าน พร้อมสมนาคุณกระเป๋าเป้มีสายสะพาย คันชักเดี่ยว พร้อมล้อลาก ผ้าคลิปลิ้งค์ อย่างดี

ราคาค่าบริการไม่รวม

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอาทิ อาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่ม โทรศัพท์ โทรสาร มินิบาร์ ทีวีช่องพิเศษ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าซักรีด ค่าสัมภาระที่เกินชิ้นหรือน้ำหนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 20 กก.) ค่าวีซ่าพาสปอร์ตต่างด้าว  ค่าภาษีการบริการ  3%  ภาษีมูลค่าเพิ่ม  7%  

Asia >เกาหลี
- TRENDY SPRING 3คืน 5วัน โดยสายการบิน JIN AIR
- โซล ซูวอน 5วัน 4คืน สายการบินจินแอร์
- LOVE LOVE SAKURA KOREA 5 วัน 3 คืน OZ
- เชียงใหม่ เกาหลี 5 วัน 3 คืน สายการบินจินแอร์
- สโนว์ฮอคไกโด 5 วัน 3 คืน โคเรียนแอร์ไลน์
- Grand Sale 5 วัน สายการบินโคเรียนแอร์ไลน์ KE
- เกาหลี-ปักกิ่ง 6 วัน 4 คืน สายการบินแอร์ไชน่า CA
ดูทั้งหมด

สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 7
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 271
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,037,218
25 สิงหาคม 2562
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
    
10 
11  12  13  14  15  16  17 
18  19  20  21  22  23  24 
25  26  27  28  29  30  31 
             
Engine by MAKEWEBEASY