Asia >เกาหลี
Grand Sale 5 วัน สายการบินโคเรียนแอร์ไลน์ KE

สายการบินโคเรียนแอร์ไลน์

ช้อปปจุใจกับย่านสามตลาดดัง : เมียงดอง ทงแดมุน อินซาดอง

เมนูพิเศษ ! บุฟเฟ่บาร์บีคิวปิ้งย่างเนื้อหมู,วัว,ไก่  แบบกินดื่มไม่อั้น

คุ้มจริง...จองด่วนจ่ายทันที...ที่นั่งจำนวนจำกัด (จองหลังเพิ่มเงิน)

เดินทางทุกคืนวันพุธ คืนวันอาทิตย์ของเดือนกรกฏาคมถึงเดือนสิงหาคมเท่านั้น

ต้อนรับเครื่องบินซูเปอร์จัมโบ AirBus A380 สุดหรู

ของสายการบิน Korean Air บินเข้ากรุงเทพเดือนกรกฏาคมนี้

(แล้วแต่วันเดินทาง และบางไฟท์ยังมิได้กำหนดในช่วงเวลานี้)

 

ชมพระราชวังกษัตริย์ลีซาน มรดกโลกฮวาซอง วัดพระนอนไม้สนยาวสุดของโลก สวนดอกไม้สมุนไพร HerbLand  ภูเขานัมซาน รูปคู่หอคอย N Tower  แสดงสัญญารักที่นัมซาน Love Rock Cable  หมู่บ้านพื้นเมืองนัมซานฮันนก  ช้อปของดีโสมเกาหลี  อินเทรนเครื่องสำอางเกาหลี  สวนสนุกที่แนะนำ ด้วยบัตร Magic Pass ที่สวนสนุกล๊อตเต้เวิลดิ์ใหญ่สุดในกรุงโซล  ช้อปปิ้ง 3 ตลาดดังสุดของเกาหลี แฟชั่นจ๋า@เมียงดง อัพเทรน@ทงแดมุน อาร์ทแอนติก@อินซาดอง

อาหาร : หมูย่างคาลบี หมูไฟบลูโกกิ ข้าวยำดอกไม้ ไก่ผัดซอสทัคคาลบี ไก่ตุ๋นโสมเกาหลี BBQ ปิ้งย่างไม่อั้น )

 

 

วันแรก          สนามบินสุวรรณภูมิ 

พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก  หน้าเคาน์เตอร์เช็คอินหมายเลข M สายการบิน Korean Air ใกล้ประตูทางเข้าหมายเลข  6กระเป๋าทุกใบจะต้องฝากให้กับทางเจ้าหน้าที่สายการบินด้วยตัวท่านเองตามนโยบายรักษาความปลอดภัยของสายการบิน (ตรวจสอบตารางบินได้ด้านล่างโปรแกรม)

 

วันที่ 2     สนามบินนานาชาติอินชอน (หรือชงจู) ประเทศเกาหลีใต้ พระราชวังกษัตริย์ลีซาน มรดกโลกซูวอนฮวาซอง  สวนดอกไม้สมุนไพร HerbLand  วัดพระนอนไม้สนยาวสุดของโลก  

ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการ สายการบิน Korean Air (KE)

เวลาบินประมาณ 5 .. ภาพยนตร์ (อาหารเช้าและเครื่องดื่มบนเครื่อง) เวลาที่เกาหลีใต้เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง

เช้า               ถึงสนามบินนานาชาติอินชอน (หรือชงจู) หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว รถโคชพาท่านข้ามทะเลตะวันตกด้วยสะพานแขวนยองจองหรือสะพานเพื่อความหวังในการรวมชาติที่ยาวกว่า 4.42 กม.  มียอดโดมสูง 107 เมตร   พาเดินทางไปย้อนละครโบราณ เช่น แดจังกึม ลีซาน ณ วังฮวาซอง แฮกุง  (วังรอง)  ของกษัตริย์ซอนโจ  เนื่องจากพระองค์เสด็จมาพำนัก 13 ครั้งต่อปี มีความสำคัญต่อปลายราชวงศ์ซซอนที่ใช้ในยามฉุกเฉิน สถานบรวงสรวง วิลล่าพักผ่อน การจัดงานสำคัญ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางแผนรูปแบบการจัดสร้างเพื่อประโยชน์ทางการเมืองและทางทหาร   พาตามความฝันแห่งกษัตริย์ป้อมฮวาซอง (ป้อมดอกไม้) ที่ได้รับการจดทะเบียน UNESCO ให้เป็นมรดกโลก  และกำแพงเมือง สร้างรายรอบตัวเมืองซูวอน ระยะทางยาวประมาณ 5,500 เมตร ประกอบด้วยเชิงเทิน 48 หลัง แต่บางส่วนถูกทำลายในสมัยสงครามเกาหลี ป้อมนี้สร้างขึ้นโดยกษัตริย์ซอนโจ กษัตริย์องค์ที่ 22 แห่งราชวงศ์โซซอนเพื่อเป็นที่ระลึกแก่พระราชบิดาซึ่งถูกใส่ร้ายจากราชสำนักและถูกขังจนสิ้นพระชนม์ 

เที่ยง             เมนูบาร์บีคิวไฟหรือบลูโกกิ เนื้อหมูสไลด์หมักซอสคันจังและเครื่องปรุงรสต่างๆ  

บ่าย              นมัสการวัดว๊าวชงซา โดยมีพระนอนไม้สนที่ได้รับการบันทึกลงกินเนสบุ๊คให้เป็นรูปสลักที่ทำจากไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก  และยังมีรูปองค์พระสลักโดยได้รับจากพุทธศาสนิกชนทั่วโลกมากกว่า 3,000 ชิ้นโดยหนึ่งในรูปสลักที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือ พระเศียรของพระพุทธเจ้ามีความสูง 8 เมตรตั้งอยู่ที่หน้าประตูทางเข้าวัด

เยี่ยมชมเฮิร์บแลนด์ สถานที่ที่เกิดจากความฝันและความหลงใหลในเสน่ห์ของมวลดอกไม้และพืชสมุนไพรของด็อกเตอร์ลี  ภายในฟาร์ม ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นแบบในร่มหรือกลางแจ้ง มีหินรูปร่างต่างๆ  พืชสมุนไพรและดอกไม้นานาชนิดที่จะบานแข่งกันในแต่ละเดือนต่างๆ เช่น ไวโอเล็ต, ลาเวนเดอร์, กุหลาบ, โอเรกาโน่ ฯลฯและคุณทวดบอนไซ ที่มีอายุกว่า 100 ปี นอกจากนั้นยังมี ภัตตาคารสุมนไพร ที่นำดอกไม้ และสมุนไพรต่างๆ ที่รับประทานได้มาทำเป็นอาหารหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง  พิสูจน์เก้าอี้หินแห่งความปรารถนา  ทดลองเดินบนพรมสมุนไพรพร้อมสูดกลิ่นหอมของธรรมชาติแบบอโรมาเทอราฟี่ ที่จะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าและความเครียด และยังมีผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรและมวลดอกไม้ให้ท่านได้ซื้อกลับบ้าน เช่น ชาเพื่อบำรุงความงาม, ชาเพื่อผ่อนคลายความเครียด, ชาเพื่อบรรเทาอาการนอนไม่หลับ, ชาเพื่อเพิ่มความแข็งแรงกับท่านชายฯลฯ และลูกอมสมุนไพร   และลิ้มลองอาหารค่ำเพื่อสุขภาพ – ชุดข้าวยำดอกไม้สมุนไพร

หลังอาหารค่ำ นำท่านเช็คอินโรงแรม  Sihueng Hotel (First+) หรือเทียบเท่า

 

วันที่ 3           ย้อนรอยละครดัง Winter Love Song เกาะนามิ กรุงโซล คอสเมติกเวชสำอางเครื่องสำอาง หมู่บ้านพื้นเมืองนัมซาน ภูเขานัมซาน Love Rock Cable รูปคู่หอคอย N และ Teddy Bear Shop

เช้า               อาหารเช้าแบบอเมริกันชุดหรือเซมิบุฟเฟ่ ที่ ห้องอาหารโรงแรม

เดินทางไปท่าเรือเฟอร์รี่เพื่อข้ามฟากไปยังเกาะนามิ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี  Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว  สถานที่โรแมนติคอีกแห่งหนึ่งสำหรับคู่รักคู่หนุ่มสาว ครอบครัว เพื่อนๆ เกาะนามิมีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่  ณ ที่แห่งนี้ ท่านสามารถเช่าจักรยานหรือมอเตอร์ไบท์เที่ยวรอบเกาะ เดินเล่นชมสวนเกาหลี คาราวะสุสานนายพลนามิ  เดินผ่านกลางแมกไม้แห่งสวนสนที่สูงเสียดฟ้าเพื่อสุขภาพ ผ่านดงต้นสน ดอกสน ต้นเกาลัด เลือกนั่งที่ม้านั่งข้างชายฝั่งเพื่อชมบรรยากาศโรแมนติกใต้เงาไม้ มองดูพันธุ์สัตว์ต่างๆ  เช่นนกกระจอกเทศ กระต่าย กระรอก เป็ด กวาง ได้เวลาสมควร นั่งเรือกลับมายังฝั่ง 

เที่ยง             ลิ้มลองเมนูดังตามละคร Winter Love Song ทัคคาลบี   หรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลี

บ่าย              พาชมเมืองหลวงกรุงโซล ที่มีประชากรถึง 1 ใน 4 ของประเทศ มีแม่น้ำฮันไหลผ่านใจกลางเมืองหลวงของกรุงโซล  ตึกรามบ้านช่องอันทันสมัย ผสมอารยธรรมอันเก่าแก่เมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว แวะเลือกซื้อสินค้าเครื่องสำอางเวชสำอางเกาหลีกันที่มีดัม  แหล่งรวมความทันสมัยของเครื่องสำอางเกาหลี  พาท่านย้อนเวลาหาอดีตที่พิลดองซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของภูเขานัมซาน มีสายน้ำใสไหลผ่านและมีศาลาชชอนนูกัก แหล่งอาศัยของนกกระเรียน แหล่งพักผ่อนที่มีชื่อเสียงในฤดูร้อนของราชวงศ์โซซอน แต่ในปัจจุบันเป็นที่ตั้งของบ้านชนชั้นยางบางหรือชนชั้นราชการหรือชั้นสูงเกาหลีในสมัยเมื่อ 600 ปีที่แล้ว บ้านกว่าห้าหลังที่หมู่บ้านนัมซานฮันอก จะทำให้เราได้เห็นภาพการใช้ชีวิตประจำวัน เครื่องใช้ไม้สอย การกิน การอยู่  และการจัดแต่งบ้าน และพาท่านขึ้นภูเขานัมซาน-ภูเขาเพียงลูกเดียวใจกลางเมืองหลวงและอิสระถ่ายรูปคู่หอคอย N  เป็น 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลก  สูงถึง 480 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ณ เขานัมซานใจกลางเมืองหลวง สถานที่ละครหนังเกาหลีหรือหนังไทยสไตล์เกาหลีมาถ่ายทำกัน มีจำหน่ายตุ๊กตาหมีน่ารักที่ Teddy Bear Shop  (ความเชื่อ:  ล็อคแม่กุญแจคู่รักเพื่อความรักที่ยืนยง ณ Love Rock Cable)   (ไม่รวมค่าขึ้นหอคอยและพิพิธภัณฑ์หมีแท็ดดี้)  

ค่ำ                บุฟเฟต์บาบีคิวปิ้งย่างคาลบีสไตล์เกาหลี ฟรีกับหลากหลายเนื้อสัตว์ ! เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว ปลาหมึก อาหารสไตล์เกาหลี ข้าวสวยและน้ำซุปหลากหลายรสชาติ อีกทั้งยังมีขนมหวานเกาหลีให้ลิ้มลองกัน หลังอาหารค่ำ นำท่านเช็คอินโรงแรม  Sihueng Hotel (First+) หรือเทียบเท่า

 

วันที่ 4           ศูนย์โสมเกาหลี เต็มอิ่มที่ย่านแฟชั่นฮิปเมียงดอง ตลาดพื้นเมืองใหญ่สุดทงแดมุน บัตร Magic Pass ที่สวนสนุกใหญ่สุดกรุงโซล-ล๊อตเต้เวิลดิ์ + เลเซอร์โชว์ (ค่ำอิสระ)

เช้า               อาหารเช้าแบบอเมริกันชุดหรือเซมิบุฟเฟ่ ที่ ห้องอาหารของโรงแรม  โปรดคืนห้องพัก ชำระค่าใช้จ่ายส่วนตัว (ถ้ามี)

พาท่านรู้จักและเข้าใจสมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร  เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก  ซึ่งใครใครที่ได้มาเที่ยวก็จะชื่นชอบหาซื้อเป็นของฝากเพราะราคาที่ถูกว่าเมืองไทยและคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมควาแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวม  สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง    อิสระช้อปปิ้งบริเวณเมียงดอง ถูกขนานนามว่า " ถนนแฟชั่นของเกาหลี " แหล่งรวมความฮิปใหม่ ไม่ตกเทรน ! ราคาระดับกลางถึงสูงเมื่อเทียบกับตลาดทงแดมุน ห้างบูติกหลากยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์เนมต่างชาติถึงเกาหลี ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์ห้องเล็กๆ  ร้าน Creative Lifestyle  ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านเครื่องประดับ ร้านคอสเมติ  ร้านกาแฟ ร้านไอศรีม ร้านขนม และร้านอาหาร   

เที่ยง             เมนูหม้อไฟโพซดชาบู อาหารพื้นเมืองของคาบสมุทรเกาหลีตั้งแต่สมัยมองโกเลียบุกคาบสมุทรเกาหลี คล้ายสุกี้หม้อไฟของญี่ปุ่น 

บ่าย              ตะลุยกันต่อที่ตลาดเปิด 24 ชั่วโมง ที่ทงแดมุน  มีร้านค้ามากกว่า 10,000 ร้านค้าที่จำหน่ายผ้าไหม ผ้าชิ้น เสื้อผ้าสำเร็จรูป เครื่องประดับ รองเท้า ตลอดจนอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านและครัวเรือน และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาที่ต่อรองได้  อาทิเช่น ตึก Tongdaemun Market ตึก Pyongwha ตึก Doota ตึก Freeya ตึก Migliore  ตึก aPM  เป็นต้น  และพาท่านปล่อยความแก่และเติมเต็มความสุขของท่านด้วยบัตร Magic Pass Ticket ซึ่งท่านสามารถเลือกเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ  ที่ดินแดนแห่งความสนุกหฤหรรษ์และไฮเทคในรูปแบบใหม่ที่ สวนสนุกลอตเต้เวิลดิ์  สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี สนุกสนานกับเครื่องเล่นหลากชนิดทั้งในร่มและกลางแจ้ง เอ็ดเวนเจอร์กับการผจญภัยต่างๆ เช่น The Adventure of Sindbad, The Conquistador, Flume Ride,The French Revolution, Jungle Adventure และ Pharaoh's Fury ผจญภัยในโลกของซินเบต สุดยอดความเสียวกับหอคอยไฮโดดรอป โรงหนังสามมิติ  ไวกิ้ง บอลลูน โอแดเซแฟตาซี เป็นต้น หรือจะข้ามสะพานไปยังเกาะมหัศจรรย์ ที่เต็มไปด้วยเกาะแห่งการค้นหา ตั้งอยู่ใจกลางทะเลสาบ หรือจะนั่งรถรางไฟฟ้าชมความงามของสวนสนุกทั้งหมด  เกมส์การละเล่นต่างๆ  ร้านขายอาหารรูปแบบต่างๆ  ร้านขายของที่ระลึกเฉพาะของสวนสนุก ค่ำคืนอันแสนโรแมนติกกับเพื่อนหรือครอบครัวหรือหวานใจกับความทรงจำและความประทับใจกับเลเซอร์โชว์เฉพาะค่ำคืนเท่านั้น  อิสระอาหารค่ำ เพื่อการท่องเที่ยวอย่างคุ้มค่า

และพาท่านเดินทางเข้าที่พัก ณ  โรงแรม  Mate, Blue Pearl, Crown (First+) หรือเทียบเท่า

 

วันที่ 5           ฮอตเก็ตนามู ดิวตรี้ฟรี คลองชงแกชอง ถนนแอนติคอินซาดอง ละลายเงินวอน – สนามบินนานาชาติอินชอน (หรือชงจู)กรุงเทพฯ 

เช้า               อาหารเช้าแบบอเมริกันชุดหรือเซมิบุฟเฟ่ ที่ ห้องอาหารของโรงแรม  โปรดคืนห้องพัก ชำระค่าใช้จ่ายส่วนตัว (ถ้ามี) 

ใหม่สุด ! แนะนำ...เพื่อนที่ดีในการดำเนินชีวิต! “ ฮ็อกเกตนามู “ ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดของพันธุ์ฮ๊อตเกตนี้...ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็ง ไม่ถูกทำลายจาการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา  เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ณ  ห้างปลอดภาษีชิลล่าหรือดงฮวาดิวตี้ฟรี ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิด รวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยมที่ชาวเกาหลีและชาวญี่ปุ่นนิยมมาเลือกซื้อหากันมากมาย  แวะแฉะรูปกันบริเวณชองเกชอนถูกขุดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อราว 600 ปีก่อนในสมัยของกษัตริย์ YEONGJO กษัตริย์องค์ที่ 21 แห่งราชวงศ์โชซอน เป็นสัญลักษณ์ของการผสมกลมกลืนกันอย่างลงตัวของธรรมชาติ ศิลปวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ และใกล้กันยังเป็นที่ตั้งของคังฮวาพลาซ่า จุดเที่ยวสุดชิลของชาวเมือง 

เที่ยง             เมนูเปิปพิสดาร-ไก่ตุ๋นโสม อาหารวังในสมัยก่อน  เชื่อกันว่าบำรุงและเสริมสุขภาพ เสิร์ฟท่านละ 1 ตัว ในหม้อดินร้อน

บ่าย              ย่ำย่านอินซาดอง ได้ชื่อว่า  " ถนนแห่งแอนติค "  ชาวต่างชาติที่พำนักในกรุงโซลให้ฉายาว่า แมรี่แอลลี่ หรือ ตรอกแมรี่ ท่านจะค้นพบความเก่าแก่ที่ผสมอารยธรรมสมัยใหม่ในเมืองหลวง ร้านแกลอรี่ ร้านศิลปะพื้นเมือง ร้านขายวัตถุโบราณ  ร้านอาหารพื้นเมืองที่เลื่องชื่อ  ร้านชาพื้นเมือง โบราณที่มีชื่อเสียง  ร้านสะสมแสตมป์  ร้านเซรามิค  ร้านไอศรีม Red Mango และโพจังมาซาเกาหลี  ก่อนอำลาเกาหลี แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ละลายเงินวอน)  สาหร่าย ขนมต่างๆ  ช็อกโกแล๊ตหิน  ซีเรียลช็อกโก  กระดูกม้าเจจูโด  ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสม ในรูปขนมโสม ชาโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น  หมอนสุขภาพ  กิมจิ  เป็บโปโร้ (ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง (มาม่าเกาหลี) ตุ๊กตา Ddung  เป็นต้น

เย็น              ขึ้นอยู่กับวันและเวลาที่เดินทาง  เหินฟ้ากลับกรุงเทพฯ (บริการอาหารค่ำและเครื่องดื่มบนเครื่อง)

ค่ำ                เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

 

 

สำคัญ...จัดราคาสุดพิเศษ...เพื่อนักเดินทางท่องเที่ยวโดยสุจริต ขอสงวนสิทธิในการพิจารณาการรับผู้เดินทางด้วยวิจารณญาณของทางผู้จัด เพื่อไม่ให้ถูกเพ่งเล็งว่าให้ความร่วมมือกับผู้ที่มีเจตนาไม่สุจริตเข้าสู่ประเทศเกาหลีใต้  อีกทั้งอาจทำให้ผู้จัดอาจถูกปรับจากภาครัฐ หรือถูกให้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นและจัดให้เฉพาะลูกค้าที่ประสงค์จะไปท่องเที่ยวตามรายการของทัวร์ทุกวันเท่านั้น  หากท่านไม่สามารถร่วมทัวร์ทุกวัน เพราะจะไปติดต่อธุรกิจ เยี่ยมญาติ หรือต้องการไปท่องเที่ยวอิสระกับเพื่อนหรือญาติ  แค่สมัครมาร่วมทัวร์เพียงเพื่อการใช้ตั๋วเครื่องบินและที่พักในราคาพิเศษ (ก่อนซื้อทัวร์ จะต้องแจ้งความประสงค์ที่เป็นจริง เพื่อทางผู้จัดจะได้คิดค่าบริการที่เหมาะสม) หากท่านไม่แจ้ง และปรากฏว่าท่านไม่รวมทัวร์ในบางวัน ทางผู้จัดจะยกเลิกที่พัก อาหาร ทัวร์ และการใช้รถตามรายการทันที และขอสงวนสิทธิในการขายหรือไม่ขายให้แก่ท่านที่ต้องใช้รถเข็น หรือ มีโรคประจำตัวบางอย่าง (ก่อนซื้อทัวร์ จะต้องแจ้ง เพื่อหาข้อตกลงร่วมกัน)  หมายเหตุ หากการไปพบเพื่อนหรือญาติหรือไปติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยวอิสระ ทำหลังจากที่รายการเสร็จสิ้นในแต่ละวันแล้ว ไม่เป็นเหตุที่ทางผู้จัด จะตัดการให้บริการท่านแต่อย่างใด

หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน

* ออกเดินทางขั้นต่ำ  21  ท่าน หากเดินทางต่ำกว่ากำหนด มีความจำเป็นที่ต้องเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม *

* ขอสงวนสิทธ์ในการปรับเปลี่ยนราคาเพิ่ม หากมีการปรับขึ้นของภาษีน้ำมันหรือภาษีใด ๆ จากสายการบิน คิดอัตรา ณ วันที่ 01/06/11 *

เกาหลี 5 วัน                                                                     

สกุลเงิน  ไทย

ออกเดินทาง(เดือน/วัน)  (ที่นั่งจำกัด  จองก่อนได้สิทธิก่อน จองหลัง อาจต้องเพิ่มค่าตั๋ว) (เด็ก 2-7 ปี :  ห้องพัก = ผู้ใหญ่ 2 + เด็ก 1 ไม่มีเตียง /  เด็ก 8-12 ปี  เตียงเสริมหรือห้องครอบครัว)

ราคาท่านละ

พักห้องเดี่ยวเพิ่ม

กรกฏาคม  03-07,  06-10, 10-14, 17-21, 20-24, 24-28

สิงหาคม   03-07, 14-18, 17-21, 21-25, 24-28, 28-01 กันยายน

19,900

4,900

 

วันเดินทาง :    5 วัน  3 คืน (พัก 2 คืน@Gyeonggi….Hotel + 1 คืน@กรุงโซล ระดับ First+) 

สายการบิน :             สายการบิน Korean Air (KE)  ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและตามตารางบินของสายการบินและตามที่อนุมัติ

ตารางเที่ยวบิน     :        สายการบิน Korean Air (KE)   

BKK-CJJ     KE670        0040  0800 

BKK-ICN     KE652        2240  0600+1  (หรือ KE654 2345 0705)

                          ICN-BKK     KE651        1740  2110  (หรือ KE653 1840 2210)

                          CJJ-BKK     KE669        2000  2330

รถโคช :         มาตราฐานเกาหลี 30 หรือ 40 หรือ 45 ที่นั่ง            

 

อัตราค่าบริการรวม

ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด กรุงเทพฯ โซล กรุงเทพฯ ไปกลับแบบหมู่คณะ พร้อมที่พัก  3  คืน (ห้องละ  2-3  ท่าน) + อาหารเช้า กลางวัน และเย็นหรือค่ำ + บัตรเข้าชมสถานที่ + ค่ารถนำเที่ยว + ค่าผู้นำทัวร์ (มัคคุเทศน์) อำนวยความสะดวก + ค่าน้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 20 กก. (ไม่เกินท่านละ 2 ชิ้น) +  ค่าประกันอุบัติเหตุตามกรมธรรม์ (วงเงินประกัน 1 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาล 5 แสนบาท ต่ำกว่า 15 ปีหรืออายุ 75-85 ความคุ้มครองเหลือ 50% อายุเกิน 85 ปีไม่คุ้มครอง ไม่คุ้มครองโรคประจำตัวหรือการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกาย) ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งและค่าภาษีน้ำมันของสายการบิน

ราคาค่าบริการไม่รวม

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอาทิ อาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่ม โทรศัพท์ โทรสาร มินิบาร์ ทีวีช่องพิเศษ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าซักรีด ค่าทิปคนขับรถและไกด์วันละ 4000 วอน หัวหน้าทัวร์วันละ 50 บาท (น้อยหรือมากเท่าที่ท่านประทับใจ)  ค่าสัมภาระที่เกินชิ้นหรือน้ำหนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 20 กก.) ค่าวีซ่าพาสปอร์ตต่างด้าว  ค่าภาษีการบริการ  3%  ภาษีมูลค่าเพิ่ม  7%   

เงื่อนไขในการจอง มัดจำท่านละ 5,000 บาทต่อท่านทันทีที่ได้รับยืนยันการจองพร้อมแจ้งชื่อเป็นภาษาอังกฤษตามหนังสือเดินทางและชำระส่วนที่เหลือก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 25 วันล่วงหน้า (การชำระไม่ครบ หรือเช็คธนาคารถูกระงับการจ่ายไม่ว่าด้วยสาเหตุใดใด ผู้จัดมีสิทธิยกเลิกการจัดหรือยกเลิกการเดินทาง) การยกเลิกการจอง 1) การยกเลิกการจองนั้น จะต้องแฟ็กซ์แจ้งยกเลิกการจองล่วงหน้าอย่างน้อย  30 วันทำการก่อนการเดินทางหรือก่อนหน้านั้น  โดยจะยึดเงินมัดจำ 5,000 บาท เพราะทางผู้จัดต้องการันตีมัดจำหรือซื้อขาดแบบมีเงื่อนไขกับสายการบิน  หรือ ผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศ หรือการการันตีค่ามัดจำที่พักโดยตรงหรือโดยการผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศและไม่อาจขอคืนเงินได้  2) ยกเลิกก่อนการเดินทาง 25 วันขึ้นไป - เก็บค่าใช้จ่าย 10,000 บาท 3) ยกเลิกก่อนการเดินทาง 14-24 วัน - เก็บค่าใช้จ่าย 75 % ของราคาทัวร์ 4) ยกเลิกก่อนการเดินทางวันเดินทาง หรือ 1-14 วัน - เก็บค่าบริการทั้งหมด 100%  หมายเหตุ 1) ผู้จัดมีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงหรือสับเปลี่ยนรายการได้ตามความเหมาะสม ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและตารางบินของสายการบิน  2)  ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลื่อนการเดินทางในกรณีที่มีผู้ร่วมคณะไม่ถึง 15 ท่านผู้ใหญ่ และหากทางผู้เดินทางทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่มเพื่อให้คณะเดินทางได้ ทางเรายินดีที่จะประสานงานในการเดินทางตามความประสงค์ 3) ขอสงวนสิทธิ์ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงราคาโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีที่มีการขึ้นลงของเงินตราต่างประเทศ หรือการปรับขึ้นของภาษีน้ำมันหรือภาษีใดๆ จากสายการบิน 4) หากมีการถอนตัวหรือไม่ได้ใช้บริการตามที่จองระบุเอาไว้หรือก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง เช่น ไม่รับประทานอาหารบางมื้อ ไม่เที่ยวบางรายการ ไม่สามารถขอหักค่าบริการคืนได้ เพราะการชำระค่าทัวร์ เป็นไปในลักษณะเหมาจ่าย  5) ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดจากสายการบิน การนัดหยุดงาน  ภัยธรรมชาติ การก่อจลาจล การปฎิวัติ อุบัติเหตุ และอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางผู้จัด หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ  6) กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทนหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากสายการบิน บริษัทขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ ผู้จัดจะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะประสานงานให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า แต่จะไม่คืนเงินให้สำหรับค่าบริการนั้นๆ  7) มัคคุเทศก์ พนักงานและตัวแทนของผู้จัด ไม่มีสิทธิในการให้คำสัญญาใด ๆ ทั้งสิ้นแทนผู้จัด  นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของผู้จัดกำกับเท่านั้น 8) ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ เนื่องจากเป็นการเหมาจ่ายกับตัวแทนต่างๆ ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ผ่านการพิจารณาในการตรวจคนเข้าเมือง-ออกเมือง ไม่ว่าจะเป็นกองตรวจคนเข้าเมืองหรือกรมแรงงานของทุกประเทศในรายการท่องเที่ยว อันเนื่องมาจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย การหลบหนี เข้าออกเมือง และกรณีอื่นๆ

Asia >เกาหลี
- TRENDY SPRING 3คืน 5วัน โดยสายการบิน JIN AIR
- โซล ซูวอน 5วัน 4คืน สายการบินจินแอร์
- LOVE LOVE SAKURA KOREA 5 วัน 3 คืน OZ
- เชียงใหม่ เกาหลี 5 วัน 3 คืน สายการบินจินแอร์
- สโนว์ฮอคไกโด 5 วัน 3 คืน โคเรียนแอร์ไลน์
- Grand Sale 5 วัน สายการบินโคเรียนแอร์ไลน์ KE
- เกาหลี-ปักกิ่ง 6 วัน 4 คืน สายการบินแอร์ไชน่า CA
ดูทั้งหมด

  แสดงความคิดเห็น

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร

ชื่อ: *
E-mail : *
ไม่ต้องการแสดง Email
รหัสตรวจสอบ : Security Image
* กรุณากรอกรหัสที่อยู่ในรูป

สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 17
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 206
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,037,153
25 สิงหาคม 2562
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
    
10 
11  12  13  14  15  16  17 
18  19  20  21  22  23  24 
25  26  27  28  29  30  31 
             
Engine by MAKEWEBEASY